1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bí quyết giúp bạn đọc có thể tìm việc làm kế toán doanh nghiệp thành công

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi haido92, 13/6/18.

 1. haido92

  haido92 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/17
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các chuyên gia tài chính doanh nghiệp quản lý tiền bạc của một tổ chức, bao gồm cả việc dự đoán nó sẽ đến từ đâu, biết nó ở đâu, và làm cho các khuyến nghị cho chi tiêu để đảm bảo lợi nhuận lớn nhất. Các hoạt động có thể bao gồm nghiền ngẫm những bảng tính chi tiết dòng tiền, lợi nhuận và chi phí, tìm kiếm những cách thức để giải phóng vốn, tăng lợi nhuận và giảm chi phí. Trong các tập đoàn, bộ phận nào có nhu cầu làm cho một chi phí lớn thường phải chạy nó bởi các bộ phận Tài chính bảo đảm kinh phí. Cơ hội phát triển nghề nghiệp có thể ở Kho bạc, Kế hoạch tài chính và phân tích, báo cáo tài chính, hoạt động kế toán, vv

  [​IMG]


  Chắc chắn rằng bạn làm được việc
  Kế toán doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng trong các doanh nghiệp hiện nay. Bởi vì vậy mà họ không thể chọn đại một người đã từng học qua kế toán để vào làm việc được. Để có thể ứng tuyển thành công vị trí này thì bạn phải là người làm được việc cái đã. Từ làm được đến làm giỏi việc là cả một quá trình.

  Nếu như những công việc đơn thuần như tính toán, tổng hợp các số liệu mà bạn vẫn làm chưa xong thì tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian để trang bị lại những kiến thức, kỹ năng cần thiết rồi mới nghĩ đến vấn đề xin việc làm. Trên thực tế thì hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo kế toán ngắn hạn mà bạn có thể tham gia học tập.

  Tìm thông tin tuyển dụng kế toán doanh nghiệp
  Sau khi trang bị đầy đủ cho mình những kiến thức chuyên môn và năng lực làm việc, hãy nhấc mông lên và đi tìm các tin tuyển dụng thôi.

  Bạn có thể tìm tin tuyển dụng trên VietnamWorks, nơi đây có đầy đủ các thông tin tuyển dụng kế toán doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành để bạn thoải mái lựa chọn và nộp đơn ứng tuyển.

  Chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn
  Với một CV ấn tượng với những kỹ năng kế toán tốt thì gần như cơ hội được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn của bạn là 99%.

  Trước buổi phỏng vấn, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về doanh nghiệp như: quá trình hình thành, phát triển, lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ của họ là gì,…Đồng thời bạn cũng đừng quên chuẩn bị một số câu trả lời và tập dượt trả lời phỏng vấn 1 mình.

  Khi đi phỏng vấn, hãy chọn cho mình 1 bộ trang phục lịch thiệp, đến trước giờ G từ 15 – 20p để có sự chuẩn bị tốt nhất.

  Trong thời gian phỏng vấn, hãy cố gắng thể hiện cho họ thấy năng lực và kiến thức chuyên môn kế toán của bạn đồng thời bày tỏ sự nhiệt huyết và mong muốn được làm việc trong vị trí này. Các bạn có thể tham khảo bí quyết phỏng vấn xin việc trong các bài viết trên website của VietnamWorks.


  Hy vọng với những bí quyết trên sẽ giúp các bạn bỏ túi thêm cho mình được những thông tin hữu ích về kế toán doanh nghiệp và nhanh chóng ứng tuyển cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất.

  Seemore: https://www.vietnamworks.com/k%E1%BA%BF-to%C3%A1n-doanh-nghi%E1%BB%87p-kv
   
: rao vặt

Chia sẻ trang này