1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng Dẫn Cách Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Siêu Thị Rao Vặt Thực Phẩm Chức Năng' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay hàng cồn khô & cồn thạch được dùng phổ biến so với gas ở các nhà hàng, quán ăn hay đám tiệc bởi đặc tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô & cồn thạch cho những người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị thực tế cách sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa thông dùng như sau: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước vệ sinh kiếng,...

  Liên hệ Số đt- 0122.9625.524 (Anh Thành)

  [​IMG]

  Cách thức sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại viên cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có các tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt độ cho nên rất tiện lợi & trang thiết bị đơn giản. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khí gây hại và gây cay mắt vì vậy rất là an tâm đối với khách sử dụng.

  Những đầu tư đối với thiết bị và nguyên vật liệu làm cồn thạch chỉ trung bình mười - hai mươi triệu, chỗ sản xuất khoảng 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu như các bạn có được điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Cách thức làm Cồn Khô

  Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây hại đôi mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/một ngày.

  Cách thức làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu & không hại đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư rất thấp. Khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn tự tay làm ra cồn thạch, cồn gel, cồn khô cùng với các thiết bị & nguyên vật liệu được tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao dành cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel, cồn thạch: năm triệu đồng.

  Vui lòng Gọi đt: 0122.9625.524 (Mr Thành) để tư vấn chi tiết hơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18

Chia sẻ trang này